CÔNG TY TNHH HOẰNG GIAI

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: 18006557

 

Trụ sở chính của công ty đặt tại Thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, trên quốc lộ 5A, cách thủ đô Hà Nội 16 km. Trụ sở chính có diện tích hoạt động là 10.587 m2, trong đó tòa nhà văn phòng và diện tích sân bãi là 3.120 m2, kho phụ tùng là 950 m2; diện tích của văn phòng kinh doanh SDLG và sân bãi là 6.517 m2. Đến cuối năm 2019, có tổng số lượng nhân viên hơn 70 người, doanh thu năm 2019 khoảng 160 triệu nhân dân tệ. Ông Dương Vĩnh Đan (YANG YONG DAN) là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc của công ty.

Chi nhánh Bình Dương & Chi nhánh Đà Nẵng của Công ty TNHH Hoằng Giai

Công ty Hoằng Giai đã đầu tư và thành lập công ty Hoằng Giai – chi nhánh Bình Dương vào năm 2012 tại xa lộ Hà Nội, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cửa ngõ Thành Phố Hồ Chí Minh – Thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam. Chi nhánh có diện tích hoạt động là 2.200 m2 với tổng số 20 công nhân viên. Năm 2019, doanh thu bán hàng xấp xỉ 50 triệu nhân dân tệ. Vào tháng 12 năm 2019, công ty Hoằng Giai – chi nhánh Đà Nẵng được thành lập tại Thành phố Đà Nẵng, trên quốc lộ 1A, cách sân bay và trung tâm thành phố khoảng 10km, với diện tích hoạt động 3.000 m2 và hiện có 12 công nhân viên. Với việc thành lập chi nhánh Hoằng Giai Đà Nẵng, Công ty TNHH Hoằng Giai đã hoàn thành bố cục chiến lược quan trọng ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam. Ba chi nhánh sẽ tỏa ra toàn bộ Việt Nam.

Công ty TNHH Hoằng Giai là tổng đại lý tại Việt Nam với các sản phẩm của nhiều công ty như: Tập đoàn SDLG Sơn Đông – Doanh nghiệp hàng đầu về máy móc công trình của Trung Quốc; Tổng đại lý sản phẩm máy bơm Bê tông của Tập đoàn SANY – Xếp thứ nhất trong ngành máy móc công trình của Trung Quốc; Công ty máy công nghiệp nặng MINGYU Sơn Đông- Doanh nghiệp hàng đầu sản xuất máy xúc lật nhỏ với sản lượng lớn nhất thế giới; tổng đại lý phân phối xe nâng cho Tập đoàn Lonking Trung Quốc; Tập đoàn Lonking Sơn Đông – Doanh nghiệp hàng đầu về máy móc công trình của Trung Quốc; làm tổng đại lý cho máy nghiền bột của công ty KHKT máy móc thiết bị YIFENG Phúc Kiến và Công ty TNHH Máy móc thiết bị JINGWEI Phúc Kiến. Các sản phẩm của Công ty Hoằng Giai đã tham gia vào nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như: mỏ than, cảng, nhà máy xi măng, trạm trộn, vv. Các sản phẩm như máy xúc lật và máy nghiền bột đá siêu mịn có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam và thực hiện kinh doanh đa dạng hóa, Công ty TNHH Hoằng Giai đã đầu tư thành lập Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Quốc tế Hoằng Giai vào năm 2018. Mục tiêu phát triển trước mắt của công ty TNHH Hoằng Giai tại Việt Nam là thành lập công ty tập đoàn Hoằng Giai, từ đó phấn đấu để được niêm yết trên thị trường Việt Nam

Nguyên tắc doanh nghiệp: lấy con người làm gốc, làm việc vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc và cống hiến cho xã hội.

Sứ mệnh công ty: Dùng trí tuệ tạo nên giá trị, dùng hiệu quả cao phục vụ xã hội.

Quan niệm kinh doanh: Coi trọng nhân tại, thực tế sang tạo, không ngừng tiến bộ, tôn trọng khách hàng, thành tín chuyên nghiệp, phục vụ chất lượng.

Quan niệm phục vụ: khách hàng là thượng đế, coi trọng chữ tín.

Văn hóa công ty: siêng năng, thân thiện, nhân ái, cởi mở.

Công ty TNHH Hoằng Giai là một đại gia đình, và mỗi nhân viên là một thành viên của đại gia đình đó. Niềm tin là nền tảng của chúng tôi, đoàn kết tiến thủ là trách nhiệm của chúng tôi. Mỗi thành viên trong gia đình là một tài sản quý giá của công ty.

Công ty TNHH Hoằng Giai đề cao tinh thần tập thể. Dựa vào nhân tài, nắm bắt quản lý: tạo ra lợi ích và hướng tới sự phát triển. Trung thành với cương vị công tác, can đảm gánh trọng trách: hướng tới hoàn thiện, chân thành phục vụ. Nhân viên cùng phát triển với công ty và công ty tạo cho nhân viên cơ hội phát triển. Quan niệm của công ty: mình vì mọi người, mọi người vì mình, đặt cao lợi ích tập thể: công ty xây dựng bầu không khí làm việc cởi mở, công bằng, công chính và vui vẻ.

 

0967 353 555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon