CÔNG TY TNHH HOẰNG GIAI

GIỚI THIỆU CÔNG TY

越南弘佳有限责任公司

简介

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
地址: 越南兴安省文林县征测乡岳禄村

Hotline: 18006557

    Trụ sở chính của công ty đặt tại Thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, trên quốc lộ 5A, cách thủ đô Hà Nội 16 km. Trụ sở chính có diện tích hoạt động là 10.587 m2, trong đó tòa nhà văn phòng và diện tích sân bãi là 3.120 m2, kho phụ tùng là 950 m2; diện tích của văn phòng kinh doanh SDLG và sân bãi là 6.517 m2. Đến cuối năm 2019, có tổng số lượng nhân viên hơn 70 người, doanh thu năm 2019 khoảng 160 triệu nhân dân tệ. Ông Dương Vĩnh Đan (YANG YONG DAN) là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc của công ty.

弘佳有限责任公司总公司设在兴安省文林县,五号国道旁,距离首都河内市16公里。总公司经营面积10587平方米,其中公司总部办公大楼及场地3120平方米,配件仓库950平方米,临工事业部办公室及场地6517平方米,至2019年底,员工人数70余人,2019年销售收入1.6亿人民币左右。杨永丹先生为公司董事长兼总经理。

Chi nhánh Bình Dương & Chi nhánh Đà Nẵng của Công ty TNHH Hoằng Giai

弘佳平阳分公司&岘港分公司

Công ty Hoằng Giai đã đầu tư và thành lập công ty Hoằng Giai – chi nhánh Bình Dương vào năm 2012 tại xa lộ Hà Nội, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cửa ngõ Thành Phố Hồ Chí Minh – Thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam. Chi nhánh có diện tích hoạt động là 2.200 m2 với tổng số 20 công nhân viên. Năm 2019, doanh thu bán hàng xấp xỉ 50 triệu nhân dân tệ. Vào tháng 12 năm 2019, công ty Hoằng Giai – chi nhánh Đà Nẵng được thành lập tại Thành phố Đà Nẵng, trên quốc lộ 1A, cách sân bay và trung tâm thành phố khoảng 10km, với diện tích hoạt động 3.000 m2 và hiện có 12 công nhân viên. Với việc thành lập chi nhánh Hoằng Giai Đà Nẵng, Công ty TNHH Hoằng Giai đã hoàn thành bố cục chiến lược quan trọng ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam. Ba chi nhánh sẽ tỏa ra toàn bộ Việt Nam.

    弘佳有限责任公司2012年在南部的平阳省投资成立了弘佳平阳分公司,一号国道旁,紧挨着越南经济最发达的胡志明市。平阳分公司经营面积2200平方米,员工20人,2019年销售收入近5千万人民币左右。201912月在岘港设立了弘佳岘港分公司,一号国道旁,距离机场和市中心均为10公里左右,经营面积3000平方米,目前员工12人。随着弘佳岘港分公司的成立,弘佳有限责任公司完成了在越南北部、中部、南部的重要战略布局,三个分公司将辐射整个越南。

Công ty TNHH Hoằng Giai là tổng đại lý tại Việt Nam với các sản phẩm của nhiều công ty như: Tập đoàn SDLG Sơn Đông – Doanh nghiệp hàng đầu về máy móc công trình của Trung Quốc; Tổng đại lý sản phẩm máy bơm Bê tông của Tập đoàn SANY – Xếp thứ nhất trong ngành máy móc công trình của Trung Quốc; Công ty máy công nghiệp nặng MINGYU Sơn Đông- Doanh nghiệp hàng đầu sản xuất máy xúc lật nhỏ với sản lượng lớn nhất thế giới; tổng đại lý phân phối xe nâng cho Tập đoàn Lonking Trung Quốc; Tập đoàn Lonking Sơn Đông – Doanh nghiệp hàng đầu về máy móc công trình của Trung Quốc; làm tổng đại lý cho máy nghiền bột của công ty KHKT máy móc thiết bị YIFENG Phúc Kiến và Công ty TNHH Máy móc thiết bị JINGWEI Phúc Kiến. Các sản phẩm của Công ty Hoằng Giai đã tham gia vào nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như: mỏ than, cảng, nhà máy xi măng, trạm trộn, vv. Các sản phẩm như máy xúc lật và máy nghiền bột đá siêu mịn có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

弘佳有限责任公司分别是:工程机械龙头企业——山东临工集团越南总代理;中国工程机械行业排名第一的——三一集团泵送系列产品越南总代理;全球生产小型装载机产量最大的龙头企业——山东明宇重工机械有限公司越南总代理;中国龙工集团——叉车越南总代理;福建亿丰机械科技有限公司——粉体机越南总代理和经纬机械有限公司等多家公司越南总代理。弘佳公司所经营的产品在越南已经涉足矿山、煤炭、港口、水泥厂、搅拌站等众多领域。弘佳公司代理的装载机、粉体机等产品,在越南的市场占有率第一

Nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam và thực hiện kinh doanh đa dạng hóa, Công ty TNHH Hoằng Giai đã đầu tư thành lập Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Quốc tế Hoằng Giai vào năm 2018. Mục tiêu phát triển trước mắt của công ty TNHH Hoằng Giai tại Việt Nam là thành lập công ty tập đoàn Hoằng Giai, từ đó phấn đấu để được niêm yết trên thị trường Việt Nam

    弘佳有限责任公司为了进一步在越南长期可持续性发展,实现多元化经营,在2018年投资成立弘佳国际建材城有限责任公司。弘佳有限责任公司在越南的短期发展目标是组建弘佳集团公司,进而争取在越南上市。

Nguyên tắc doanh nghiệp: lấy con người làm gốc, làm việc vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc và cống hiến cho xã hội.

企业宗旨:以人为本,愉快工作,幸福生活,奉献社会。

Sứ mệnh công ty: Dùng trí tuệ tạo nên giá trị, dùng hiệu quả cao phục vụ xã hội.

公司使命:用智慧创造价值,用高效服务社会。

Quan niệm kinh doanh: Coi trọng nhân tại, thực tế sang tạo, không ngừng tiến bộ, tôn trọng khách hàng, thành tín chuyên nghiệp, phục vụ chất lượng.

经营理念:人为本,求实创新,追求卓越;客为尊,诚信专业 优质服务。

Quan niệm phục vụ: khách hàng là thượng đế, coi trọng chữ tín.

服务理念:用户至上,取信天下。

Văn hóa công ty: siêng năng, thân thiện, nhân ái, cởi mở.

公司文化:勤耕 善行 仁爱 开拓

Công ty TNHH Hoằng Giai là một đại gia đình, và mỗi nhân viên là một thành viên của đại gia đình đó. Niềm tin là nền tảng của chúng tôi, đoàn kết tiến thủ là trách nhiệm của chúng tôi. Mỗi thành viên trong gia đình là một tài sản quý giá của công ty.

    弘佳有限责任公司就是一个大家庭,我们每一位员工都是大家庭中的家人。信任是我们的基石,团结进取是我们的责任。每位家人都是公司的宝贵财富。

Công ty TNHH Hoằng Giai đề cao tinh thần tập thể. Dựa vào nhân tài, nắm bắt quản lý: tạo ra lợi ích và hướng tới sự phát triển. Trung thành với cương vị công tác, can đảm gánh trọng trách: hướng tới hoàn thiện, chân thành phục vụ. Nhân viên cùng phát triển với công ty và công ty tạo cho nhân viên cơ hội phát triển. Quan niệm của công ty: mình vì mọi người, mọi người vì mình, đặt cao lợi ích tập thể: công ty xây dựng bầu không khí làm việc cởi mở, công bằng, công chính và vui vẻ.

    弘佳有限责任公司推崇团队精神。靠人才,抓管理;创效益,求发展。忠于职守,勇于担当;精益求精,精诚服务。员工与公司共同成长,公司为员工提供上升空间。公司倡导我为人人,人人为我,思利及人的理念;公司营造公开、公平、公正、快乐的工作氛围。